Máy Lạnh Bể Cá

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng về nuôi nhốt thủy hải sản . Nhiệt độ trong môi trường nước đóng vai trò hết sức quan trọng . Máy Lạnh Bể Cá là một thiết bị . Song hành không thể thiếu trong các hệ bể hải sản , thủy sản , bể nuôi Alaska hay Kingcrap. Máy lạnh bể cá được thiết kế mang lại sự ổn định về nhiệt độ cho bể cá . Duy trì nhiệt độ thích hợp cho bể cá tạo môi trường sông tốt nhất cho các loài thủy hải sản nuôi nhốt trong bể .

Môi trường sống của các loài thủy hải sản ngoài tự nhiên là hoàn toàn khác nhau thì môi trường sống trong các hệ bể cũng như vậy . Mỗi loài thủy , hải sản cần một nhiệt độ sống phù hợp khác nhau. Đòi hỏi các sự đầu tư và quan tâm nhất định . Một hệ bể hải sản tốt ổn định phải có môi trường nước biển có độ mặn vừa phải và nhiệt độ tương ứng thích hợp với từng dòng hàng khác nhau .

– Sự phân chia về nhiệt độ sống Thủy Hải Sản như sau :

  • Hải sản thông thường : Đây là loại Hải Sản phổ biến nhất trên thị trường hiện nay . Vì có sẵn tại biển đông có trữ lượng lớn và giá thành phù hợp với đại đa số người tiêu dùng . Dòng hàng này thường có nhiệt độ sống từ 21-23 độ C như Mực , cá , cua , Ghẹ …..
  • Hải sản nhập khẩu : Dòng hàng này thường sống ở nhiệt độ sâu . Ở các nước có nhiệt độ lạnh. Môi trường sống từ 8-15 độ C như Tôm Alaska , Cua KingCrap ….
  • Hệ cá nước ngọt : Với hệ thống sông suối dày đặc thì thủy sản cũng phát triển mạnh mẽ được người tiêu dùng lựa chọn . Tiêu biểu là cá Trình , Cá Lăng , Cá Tầm… Thường có nhiệt độ sống từ 20-22 độ C . Các loài cá có môi trường sống lạnh hơn như Cá Hồi thường ở 15 độ C .

Những Sản Phẩm Máy Lạnh Bể Cá được Cá Cảnh Minh Long cung cấp.  Luôn đươc lựa chọn từ những linh kiện chuyên dụng cho làm lạnh nước . Các linh kiện được linh kiện được thiết kế lắp đặt thuận tiện cho việc sử dụng , hiệu quả trong quá trình nuôi nhốt thủy hải sản .