Mẫu Bể Cá Rồng Thi Công Tại Vin Smar City Tây Mỗ Hà Nội

Mẫu Bể Cá Rồng Thi Công Tại Vin Smar City Tây Mỗ Hà Nội
Mẫu Bể Cá Rồng Thi Công Tại Vin Smar City Tây Mỗ Hà Nội
Mẫu Bể Cá Rồng Thi Công Tại Vin Smar City Tây Mỗ Hà Nội
(1 đánh giá của khách hàng)
Giá bán:18.000.000

– Sản phẩm đúng tiêu chuẩn, nước trong, hệ thống lọc tràn tự động.

– Quy trình hợp đồng nhận và bàn giao bể khoa học và tiến độ.

– Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn sâu và kinh nghiệm cao.

– Cơ sở thiết kế và thi công bể nuôi cá rồng có thương hiệu lâu đời.

– Có cam kết về chất lượng và hỗ trợ khắc phục lỗi của bể cá rồng ngay lập tức.

Bấm gọi ngay(Hotline: 0964651235)

Cá Cảnh Minh Long xin giới thiệu tới người chơi một mẫu bể đẹp được chúng tôi thi công theo yêu cầu của khách hàng. Bể cá được thiết lập công nghệ hiện đại nhất . Hệ thống lọc cao cấp nhất để phục vụ gia chủ chăm sóc chú cá rồng yêu dấu. Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Minh Long chúc gia đình quý khách an – khang – thịnh – vượng . Hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ đem đến những phong thủy tích cực và các giá trị bền vững cho ngôi nhà.

Mẫu bể cá rồng lắp đặt tại Vin Smar City Tây Mỗ :

 • Bể kính kích thước 1380 x 680 x 680 ; kính 12mm, mài xiết cạnh; dán dấu keo đen . Hộp kỹ thuật 3,5 cm  treo sau lưng chơi 3 mặt .
 • Bể lọc tràn dưới kích thước 1200x45x40 cm; chia 05 ngăn; thành kính 8 mm, vách 5mm.
 • Chân gỗ xương sắt – cánh sồi nga gia công bởi thợ tay nghề cao, làm tỉ mỉ.
 • Hệ thống kỹ thuật hút mặt hút đáy toàn dải, thổi luồng thông minh.
 • Máy bơm cao cấp By 6000 l.h điều chỉnh lưu lượng nước  có 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng; tự ngắt khi cạn nước, có chế độ tạm dừng khi cho cá ăn .
 • Đèn bể cá Baoyu BY giúp cá lên màu bằng ánh sáng 10000k.
 • Máy sủi khí siêu êm EKan
 • Sưởi bể cá 500w và bảo hành chính hãng 1 năm.
 • Tranh dán bể cá 3D in trên chất liệu Decal 3 lớp.
 • Vật liệu lọc: Bông lọc 6D, bùi nhùi, Dodofly Dragon Cake.
Hình ảnh bể sau khi lắp đặt

Một số lưu ý khi lắp đặt bể cá :

– Thông thường, khi thiết kế bể cá rồng người ta sẽ quan tâm chủ yếu đến chiều dài cơ thể. Chiều dài tối thiểu của bể cá thông thường sẽ gấp 3 lần chiều dài cơ thể cá rồng trưởng thành. Chiều rộng và chiều cao có thể tăng thêm 10-20cm so với chiều dài cơ thể để cá rồng có thể tự do bơi lội.

Ví dụ: Cá rồng Huyết Long khi trưởng thành có thể đạt kích thước lên tới 60(cm) chính vì vậy kích thước bể cá tối thiểu có kích thước tương ứng chiều dài x chiều rộng x chiều cao là: 180x70x80(cm). Ở kích thước này cá rồng dễ dàng có thể hoạt động tự nhiên mà không lo bị cong vẹo cột sống hay bơi lệch bên

Bộ lọc bể cá rồng rất quan trọng :

Việc xử lý nước là rất cần thiết đối với sự sống và tăng trưởng của cá rồng. Xử lý nước tốt đồng nghĩa với việc sở hữu một hệ thồng lọc sinh học tối ưu mà nó thúc đẩy vi khuẩn phân hủy amino acid và tiêu thụ protein. Với nhiều người chơi cá, kỹ thuật xử lý nước còn tinh tế hơn cả bản thân việc nuôi cá.

Vì thể Cá Cảnh Minh Long  đã thiết kế bộ lọc giành cho hồ cá rồng đủ các tiêu chuẩn xử lý nước và mang tính thẩm mỹ cao. Bộ lọc hồ cá rồng Minh Long dấu các đường ống và không chiếm diện tính của hồ, dễ dàng thao ráp và vệ sinh.

Một số lưu ý khi lựa chọn đèn bể cá :

Ánh sáng rất cần thiết cho sự phát triển và lên màu của cá rồng, dưới ánh đèn cá rồng nhìn đẹp và quyến rũ hơn. Thông thường, cứ 20 lít nước thì bạn cần 3 – 4w đèn.
Ví dụ: Một hồ 180x70x80(cm) 1000 lít nước, thì bạn cần khoảng 150 – 200w đèn.

Trên thị trường có rất nhiều loại bóng đèn mà bạn có thể dùng cho cá rồng tùy theo khả năng tài chính của bạn. Tuy nhiên đối với cá rồng bạn nên sử dụng loại bóng đèn có cường độ tương tự ánh sáng mặt trời có công suất từ 6.000 – 15.000K có cường độ ánh sáng tương tự như ánh sáng mặt trời.

Ship toàn quốc

 • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
 • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.

Đánh giá Mẫu Bể Cá Rồng Thi Công Tại Vin Smar City Tây Mỗ Hà Nội

 1. CCML-Admin

  sản phẩm tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *