0
Hotline

Các Loại Cá Thần Tiên Đẹp Dễ Chơi .

00:12 22/02/2023

Cá Thần Tiên là một trong những dòng cá cảnh được người chơi ưa chuộng nhất trên thế giới. Qua thời gian, rất nhiều chủng loại thần tiên đẹp từ khắp nơi trên thế giới . Được thuần hoá và lai tạo, để tạo ra những siêu phẩm phục vụ người chơi. Cá Cảnh Minh Long xin gửi tới quý người chơi danh sách 10 loại thần tiên được ưa chuộng nhất hiện nay.

10. Thần Tiên Bán Nguyệt – Half Black Angelfish

Đây là một trong những dòng thần tiên được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Cá có hoa văn cực kỳ độc đáo, với một nửa cơ thể màu xám bạc và một nửa đen tuyền. Đồng thời, việc chăm sóc cũng cực kỳ đơn giản, nên chúng là 1 lựa chọn tốt cho những người yêu thần tiên.

Cá Thần Tiên Bán Nguyệt.

9.Thần Tiên Ngựa Vằn Hoa – Zebra Pinoy Angelfish

Đây cũng là một biến thể cổ điển rất được người chơi thần tiên ưa thích. Khi cá còn nhỏ, cơ thể chúng không hiển thị màu xanh ngọc lam một cách rõ nét . Tuy nhiên, khi cá trưởng thành, chúng phát triển rực rỡ và chắc chắn là bạn không phải thất vọng đâu. Chúng sống khá lành và hoà bình với các loại cá khác trong bể cá.

Cá Thần Tiên Ngựa Vằn Hoa

8. Thần Tiên Da Báo – Leopard Angelfish

Là một trong những biến thể độc đáo và rực rỡ của  thần tiên . Với rất nhiều chấm và đốm nhỏ trên cơ thể như làn da báo . Những chấm này có xu hướng mờ đi khi cá trưởng thành. Tuy nhiên, bộ vây lưng cao và vây bụng thướt tha của chúng là cực kỳ cuốn hút. Khi cá lớn, màu của chúng chuyển sang sậm hơn với phần đầu xanh hơn.

Cá Thần Tiên Da Báo

7.Thần Tiên Đen – Black Angelfish

Trong thế giới cá cảnh, những con cá sở hữu màu đen tuyền luôn đặc biệt và là điểm nhấn của mọi bể cá. cá Đen với đặc điểm đặc trưng  . Chúng khá hiếu động và phàm ăn, khi bạn tới gần bể cá. Chúng sẽ lao lên mặt nước để chờ đón thức ăn từ tay bạn. Chúng cũng rất dễ tính trong việc lựa chọn thức ăn, các loại thức ăn khô, thức ăn đông lạnh, thức ăn tươi như sâu đỏ,… đều vừa miếng của chúng.

Cá Thần Tiên Đen

6.Thần Tiên Ai Cập Albino – Altum Albino Angelfish

Đây là đột biến của dòng cá ai cập khét tiếng. Với đôi mắt đỏ, bộ vây lưng và vây bụng cao ngút ngàn, vây ngực dài thướt tha. Toàn thân chúng có màu trắng bạc đặc trưng của các biến thể albino . Với các sọc màu trắng mờ. Tuy là hiếm hơn dòng Altum chính thống. Tuy nhiên về vẻ đẹp thì thực sự là không thể đẹp bằng các cá thể tự nhiên.

Cá Thần Tiên Ai Cập Albino

5.Thần Tiên Koi – Koi Angelfish

Gọi là thần tiên Koi vì chúng sở hữu những mảng màu đặc trưng của loài cá Koi . Đó là Đỏ – Đen – Trắng. Những gam màu này kết hợp với nhau tạo thành những bức tranh độc đáo . Không bức nào giống bức nào trên cơ thể của Koi Angelfish.

Cá Thần Tiên Koi

4.Thần Tiên Bạc – Silver Scalare Angelfish

Đây là loài thần tiên được bán rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Chúng rất phổ biến nên có thể bạn bị quen mắt và không cảm nhận hết được vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên, nếu lần đầu trải nghiệm, tôi chắc rằng bạn sẽ si mê em nó ngay. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa những sọc đen và bạc, giữa vây lưng cao và vây bụng thướt tha.

Cá Thần Tiên Bạc

3.Thần Tiên Platinum – Platinum Angelfish

Nhìn xa bạn có thể nhầm lẫn giữa thần tiên Albino , Nhưng thần tiên Platinum mang một vẻ đẹp rất khác. Với làn da ánh nhũ platinum, sẽ rất nổi bật nếu kết hợp với ánh sáng trong bể cá. Đây là một dòng cá rất đẹp và độc đáo, không chỉ với thần tiên, mà còn với toàn bộ các loại cá cảnh nói chung.

Cá Thần Tiên Platinum

2.Thần Tiên Ngựa Vằn Xanh – Zebra Blue Angelfish

Thần Tiên Ngựa Vằn Xanh luôn nằm trong top đầu những loại thần tiên đẹp nhất. Sự biến đổi màu sắc qua thời gian, đặc điểm sinh học thú vị . Dễ nuôi và dễ chăm sóc là những ưu điểm nổi trội được người chơi yêu thích ở chúng.

Cá Thần Tiên Ngựa Vằn Xanh

1.Thần Tiên Ai Cập – Altum Angelfish

Đứng đầu bảng phong thần chắc chắn là Thần Tiên Ai Cập – Altum Angelfish rồi. Đây không những là loại thần tiên đẹp nhất, nó còn thuộc top những loại cá cảnh đẹp nhất. Vẻ đẹp của sự tinh tế sang trọng, không loè loẹt, không phô trương nhưng cực kỳ nổi bật. Tuy nhiên, đây là loài cá cảnh khó nuôi, và giá thành khá cao, không dành cho tất cả người chơi.

Cá Thần Tiên Ai Cập là niềm mơ ước của nhiều người chơi cá