Bể Cá Rồng

Hiện nay, bể cá rồng được thiết kế đa dạng với nhiều phong cách, mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi không gian. Bên cạnh đó, vể cá rộng đẹp còn được tích hợp hệ thống lọc sinh hiện đại cùng nhiều phụ kiện tiên tiến mang đến môi trường sống lý tưởng cho các chú cá rồng.

Với kinh nghiệm nhiều năm, Cá Cảnh Minh Long tự hào là đơn vị cung cấp, thiết kế và thi công bể cá rồng công nghệ mới đẳng cấp , giá tốt hàng đầu tại Việt Nam.Các bể cá rồng do Cá Cảnh Minh Long thiết kế và thi công luôn được trang bị hệ thống lọc mới nhất công nghệ dấu ống , hút mặt hút đáy toàn dải , thổi toàn giải . Hệ thống lọc được chia thành nhiều ngăn lọc khác nhau nước được tuần hoàn qua nhiều ngăn liên tục để loại bỏ sạch hoàn toàn các chất cặn bẩn trong nước .

Các Mẫu Bể Cá Rồng Có Tại Cửa Hàng Cá Cảnh Minh Long :

Do nhu cầu của khách hàng cao nên để đáp ứng nhu cầu đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Bể Cá Rồng khác nhau , các đơn vị sản xuất khác nhau . Chính vì vậy để tìm ra một đơn vị uy tín – chất lượng cho người dùng là điều rất khó để tạo ra một sản phẩm ưng ý chất lượng . Cá Cảnh Minh Long với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng , tạo ra hàng trăm mẫu Bể Rồng các loại . Chúng tôi tư tin đưa ra những sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng của mình .

  • Mẫu Bể Cá Rồng Hiện Đại
  • Mẫu bể Cá Rồng Tứ Qúy
  • Mẫu Bể Cá Rồng Phong Cách Châu Âu
  • Mẫu Bể Cá Rồng Chân Inox ốp gỗ
  • Mẫu Bể Cá Rồng Khung Lim ốp gỗ cánh sồi
  • Mẫu Bể Cá Rồng Chơi 3 Mặt Thông Phòng

Gía Bể Cá Rồng Tại Cá Cảnh Minh Long :

Quy trình sản xuất Bể cá tại Cá Cảnh Minh Long đều được sản xuất đồng nhất tại Cửa Hàng , chính vì vậy giá thành sản phẩm được giảm đi và có giá tốt hơn rất nhiều so với thị trường hiện nay .

Khi khách hàng liên hệ , được tư vấn về kích thước cũng như mẫu mã sản phẩm Cửa Hàng sẽ đưa ra bản báo giá chi tiết chọn bộ về chi phí thi công lắp đặt bể tại nhà đầy đủ phụ kiện .

Trên đây là những yếu tố sơ bộ mà Cửa Hàng đưa ra để quý khách hàng tham khảo và lưạ chọn . Khách hàng muốn thiết kế Bể Cá Rồng xin vui lòng liên hệ Hotline 0964651235 để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất .

Trân trọn !

Cá Cảnh Minh Long